Lịch sử Việt Nam giản yếu - Lương Ninh (Chính trị Quốc gia - Sư thật, 2015)
Trình bày lịch sử giản yếu từ thời nguyên thuỷ tới nay, phản ánh quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước của nước Việt Nam thống nhất từ Mục Nam Quan tới mũi Cà Mau, từ Trường Sơn đến hải đảo, Biển Đông