Phật viện Đồng Dương - Một phong cách của nghệ thuật Champa - Ngô, Văn Doanh (Văn hóa - Văn nghệ, 2015)
Trình bày những nhận định và đánh giá của các nhà chuyên môn về những giá trị kiến trúc và nghệ thuật tiêu biểu của Phật viện Đồng Dương, một trong những di tích Phật giáo quan trọng và độc đáo bậc nhất của khu vực Đông Nam Á vào thế kỷ IX - X