Kỹ thuật nuôi ba ba, ếch đồng, cá trê lai - Nguyễn, Duy Khoát (Nông nghiệp, 2005)
Giới thiệu đặc điểm sinh học; giá trị kinh tế; các bước chuẩn bị ao, bể và hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc, gây giống, phòng bệnh cho ba ba, ếch đồng và cá trê lai.