Những thay đổi trong đời sống văn hoá ở Thành phố Hồ Chí Minh thời gian 1986-2006 - Cao Tự Thanh (Văn hóa - Văn nghệ, 2011)
Trình bày tiền đề và những thay đổi trong đời sống cá nhân, gia đình, sinh hoạt xã hội, hoạt động bảo vệ di sản văn hoá, báo chí và thông tin, sinh hoạt cùng những khuynh hướng mới của thị trường văn hoá phẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh thời gian 1986 - 2006