Văn hóa làng Việt Nam qua lễ hội truyền thống - Vũ, Kim Yến (Văn hóa - Thông tin, 2015)
Giới thiệu về lễ hội truyền thống Việt Nam, lễ hội làng và những lễ hội tiêu biểu của ba miền đất nước: Hội Lồng tồng, Hội Đền Hùng, hội Lam Kinh, Hội cầu ngư, Lễ Hội Nghinh Ông Cà Mau, Lễ hội Ok Om Bok...