Linh quang hé lộ - Kongtrul, Dzigar (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Dzigar Kongtrul đưa chúng ta vào một hành trình vui vẻ nhưng cũng đầy thách thức của việc tìm hiểu các cảm xúc phiền não, mối quan hệ của mình với người khác, cái bẫy của việc tập trung vào cái tôi, và sự thiết thực trong việc tu tập. Quan trọng nhất, ông cho ta thấy ứng dụng tinh tế của trí thông minh tự nhiên – khả năng của nó trong việc nhận ra bản chất của thực tại