(untitled) - Thích Trúc Thông Quảng (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử của thiền sư Phật Nhãn, những lời răn dạy của thiền sư Phật Nhãn và bản dịch trong bộ Cổ Tôn Túc Ngữ Lục
Keywords: Thiền định; Thiền