Lịch lễ hội Việt Nam - Thích Minh Nghiêm (Thời đại, 2011)
Giới thiệu về lịch lễ hội Việt Nam theo trình tự thời gian diễn ra, ứng với mỗi ngày, tháng trong năm âm lịch, lịch sử hình thành, bối cảnh, địa điểm lễ hội, nội dung, các nghi lễ, hoạt động văn hoá, vui chơi trong lễ hội...