Giáo trình Phật học - San, Chan Khoon (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 17 chương nói về hầu hết những đề tài liên quan trong Phật học như: Cuộc đời của Phật; Thuyết duyên khởi; Năm cảnh giới tái sinh...