Lễ tục vòng đời một số nhóm người khu vực Nam Việt Nam - Đăng Trường (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản trong lễ tục vòng đời của một số nhóm người thuộc ngôn ngữ Môn - Khơme, ngữ hệ Nam Đảo và ngôn ngữ Hán - Tạng ở khu vực phía Nam Việt Nam