Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành - Nhóm Trí Thức Việt (Thời đại, 2014)
Giới thiệu một cách có hệ thống các thông tin cơ bản về 63 tỉnh thành, cung cấp cái nhìn tổng quan về tỉnh, thành như vị trí địa lí, các đơn vị hành chính, dân số, dân tộc, văn hóa - du lịch... Ở mỗi tỉnh thành có điểm qua và mô tả các tuyến, điểm du lịch: danh thắng tự nhiên, công trình kiến trúc văn hóa - nghệ thuật, bảo tàng, làng nghề thủ công, lễ hội truyền thống, các chợ...