Hào quang tự nhiên - Surya Das (Hồng Đức, 2014)
Thông qua những thực hành được hướng dẫn trong cuốn sách, bạn sẽ trải nghiệm trực tiếp Phật tính của mình. Cuốn sách này lần đầu tiên đưa ra một chương trình thực hành trọn vẹn hằng ngày để mỗi người trải nghiệm, thông qua sự truyền trao trực tiếp từ Lạt ma Surya Das