Việt sử - Những gương mặt phản diện - Hoàng Khôi (Nxb. Hà Nội, 2015)
Giới thiệu một số nhân vật tiêu cực, phản diện trong lịch sử Việt Nam. Những nhân vật này có người đã phản bội đất nước nhưng có người không phản bội đất nước nhưng vẫn là tội nhân bởi gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của xã hội...