Cá cảnh - Vĩnh Khang (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày các điều kiện về môi trường nuôi cá cảnh. Giới thiệu các loài cá cảnh đã được phân loại; nguồn gốc, hình dạng, đặc tính, sinh sản của từng loài cá