(untitled) - Trần, Thuý; Trần Thuý; Lê Thị Hồng Hoa; Trường Đại học Y Hà Nội; Khoa Y học Cổ truyền (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu phương pháp chẩn đoán bệnh và chữa bệnh theo y học cổ truyền. Phương pháp kê đơn thuốc, phân loại bài thuốc, các dạng thuốc và cách sử dụng. Giới thiệu một số bài thuốc điển hình cho điều trị từng loại bệnh
Thư mục: tr. 504
Keywords: Dược thảo; Y học cổ truyền; Y học phương Đông