(untitled) - Nguyễn, Đình Luyện; Nguyễn Đình Luyện; Nguyễn Văn Hải; Nguyễn Văn Giang; Trường đại học Dược Hà Nội; Bộ môn Công nghiệp Dược (Hà Nội, 2017)
Trình bày về các quá trình hoá học cơ bản của kỹ thuật hoá dược và phương pháp sản xuất một số hoá dược vô cơ như một số kiến thức chung về công nghiệp hoá dược, nitro hoá, sulfo hoá, halogen hoá, alkyl hoá, acyl hoá...
Keywords: Hóa dược; Thuốc