Văn hoá - văn chương & hành trình sáng tạo - Trần, Hoài Anh (Thanh niên, 2014)
Tập hợp những tiểu luận, phê bình, những suy niệm về vấn đề văn hóa, văn chương của Việt Nam trong thời gian gần đây mà tác giả quan tâm và thực sự ám ảnh tâm thức mình, thức nhận trong mình những vấn đề về cuộc sống, nhân sinh, thế sự...