Tiếng Anh chuyên ngành hệ thống thông tin - Châu, Văn Trung (Giao thông vận tải, 2006)
Sách gồm 4 chương, trong mỗi chương có các bài học khác nhau trình bày toàn bộ các khía cạnh có liên quan đến công nghệ thông tin được ứng dụng trong cuộc sống như: quản lý công ty số, hệ thống thông tin trong công ty, quản lý nguồn dữ liệu...