Nuôi và quản lý sức khỏe cá mú - Lê, Đình Bửu (Bộ Thủy sản, 2002)
Các loài cá mú được nuôi ở khu vực châu á Thái Bình Dương, các hình minh họa hình thái bên ngoài và cấu tạo bên trong cá, vị trí các cơ quan bị ảnh hưởng do các tác nhân bệnh, hướng dẫn lựa chọn những vùng tốt để nuôi cá mú, các phương tiện dùng cho việc nuôi cá mú, cách đánh bắt , giữ và vận chuyển cá mú giống,...