(untitled) - Mun-Đa-Sép, E-Rơ-Nơ; E-Rơ-Nơ Mun-Đa-Sép; Hoàng Giang (Hà Nội, 2014)
Những khám phá mang tính triết học toàn cầu, các vấn đề huyền bí của tác giả cùng cộng sự về bảo tháp Nêpan, hoàng kim bản Harachi, núi Cailát linh thiêng, vùng đất Tây Tạng huyền bí, những dấu hiệu của Sambala
Keywords: Cuộc sống; Nhân loại; Văn minh cổ