Một trăm linh một 101 mẫu sơ yếu lý lịch thực tế và hiệu quả nhất - Block, Jay A. (Trẻ, 2004)
Cuốn 101 Best Resumes - 101 Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Thực Tế Và Hiệu Quả đa dạng về ngành nghề và phong cách viết sẽ giúp bạn có một lựa chọn thích hợp nhất. Mỗi một mẫu sẽ có một vài lời bình luận, góp ý nho nhỏ để bạn thay đổi cho phù hợp với thực tế và yêu cầu của công việc