Quy định chi tiết về lập hồ sơ mời thầu xây lắp và hợp đồng xây dựng quy hoạch xây dựng 2015 - Quang Minh (Lao động, 2015)
Các quy định chi tiết về lập hồ sơ mời thầu xây lắp, hợp đồng xây dựng, quy hoạch xây dựng, thoát nước và xử lý nước thải