Tìm hiểu bộ luật hình sự của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Cao Thiểm (Thế giới, 2016)
Trình bày nội dung Bộ luật Hình sự bao gồm: Điều khoản cơ bản, hiệu lực của Bộ luật Hình sự, tội phạm, trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự.... Giới thiệu một số văn bản pháp luật tham khảo gồm: Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự; Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam; Luật Công an nhân dân; Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân...