Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam đương đại (Mỹ thuật, 2003)
Giới thiệu các tác phẩm mỹ thuật ứng dụng mới sáng tác trong những năm gần đây, giới thiệu theo từng chuyên ngành: Mỹ thuật sản phẩm, nội ngoại thất, sân khấu..