Kinh tế học chính trị Mác - Lênin - Trường Đại học kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Trình bày những vấn đề cơ bản của môn học Kinh tế học chính trị Mác - Lênin; phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa; những vấn đề lý luận và chính sách kinh tế của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam
Phụ chú: tr.172-174
Keywords: Kinh tế học chính trị Mác - Lênin