Di sản vô giá của Kinh thành Thăng Long - Nhật Minh (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Khái quát vị trí và lịch sử khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội. Giới thiệu những di tích trên mặt đất và trong lòng đất, những loại hình hiện vật tiêu biểu đã được khai quật cùng những giá trị về lịch sử và văn hoá của chúng