Luật doanh nghiệp của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Cao Thiểm (Thế giới, 2016)
Giới thiệu toàn văn luật doanh nghiệp với những quy định chung và quy định cụ thể về thành lập doanh nghiệp; công ty trách nhiệm hữu hạn; doanh nghiệp nhà nước; công ty cổ phần; công ty hợp danh; doanh nghiệp tư nhân; nhóm công ty; tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp; tổ chức thực hiện