English vocabulary in use - Redman, Stuart (Trẻ, 2003)
Cuốn sách này đã được viết để giúp bạn học từ vựng mới. Bạn sẽ học được hàng trăm từ tiếng Anh, nhưng để nói và viết tiếng Anh trong các tình huống bình thường, bạn cần ít nhất từ 1-2000. Trong cuốn sách này, có khoảng 1250 từ và cụm từ để bạn có thể học hỏi từ mới.