Hướng dẫn cài đặt máy chủ DNS - Phạm, Việt Anh (Bưu điện, 2006)
Giới thiệu chung về hệ thống tên miền, không gian tên miền và cơ chế hoạt động, cách cài đặt và cấu hình máy chủ hệ thống DNS với các phần mềm thông dụng hiện nay trên Internet