Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn cho cá, tôm - Lê Văn Thắng (Nông nghiệp, 2000)
Thành phần và chức năng sinh lí các vật chất dinh dưỡng của thức ăn cho cá, tôm. Thức ăn tự nhiên của cá. Thức ăn nhân tạo cho cá, tôm