(untitled) - Huỳnh Quyết Thắng; Trường Đại học bách khoa Hà Nội; Khoa Công nghệ Thông tin (Hà Nội, 2006)
Đề cập đến công nghệ mạng không dây và ngôn ngữ đặc tả WML cùng với các kỹ thuật lập trình tiêu biểu. Giúp sinh viên nắm các kiến thức cơ bản trong thiết kế web, lập trình ứng dụng trên Internet, HTML, HMTML, DHTML, WML, công cụ lập trình JavaScript, công cụ thiết kế web Macromedia Dreamweaver
Thư mục: tr.406
Keywords: Internet (Mạng máy tính)