Hỏi - đáp pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam hiện hành - Đỗ Đức Hồng Hà (Tư Pháp, 2014)
Gồm 202 câu hỏi đáp trong Bộ luật Tố tụng hình sự hiện hành về các vấn đề khởi tố, điều tra vụ án hình sự, quyết định việc truy tố, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm, thi hành bản án, xét xử bản án...