Hướng dẫn quy trình kỹ thuật chuyên ngành phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ - Quý Lâm; Kim Phượng (Dân trí, 2018)
Trình bày quy trình kỹ thuật phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ, luật Khám bệnh, chữa bệnh và các chỉ thị, thông tư mới nhất về quản lý hoạt động của cơ sở khám, chữa bệnh