Hướng dẫn khám, chữa bệnh tại trạm y tế xã, phường, thị trấn - Quý Lâm (Y học, 2016)
Hướng dẫn về tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của trạm y tế xã, phường, thị trấn và giới thiệu 59 bài hướng dẫn chuyên môn về thực hành xử trí cấp cứu ban đầu, chẩn đoán và điều trị một số bệnh mạn tính thường gặp, các bệnh lây nhiễm, không lây nhiễm và chăm sóc sức khoẻ sinh sản