(untitled) - Nguyễn, Hữu Phước; Nguyễn Hữu Phước (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Đưa ra những lời khuyên hữu ích khi bắt đầu khởi nghiệp với nghề luật sư: Chọn nghề, chọn nơi thực tập và làm việc, hành nghề, thu nhập, kỹ năng hành nghề, cân bằng cuộc sống và công việc
Phụ lục: tr. 403-556
Keywords: Luật sư; Nghề luật sư; Phát triển nghề nghiệp