Cẩm nang chính sách tiền tệ ngân hàng và tín dụng - Nguyễn Hùng (Tài Chính, 2017)
Trình bày luật ngân hàng, luật các tổ chức tín dụng & trình tự, thủ tục thanh tra chuyên ngành ngân hàng ; quy định về phương pháp tính và hoạch toán thu, trả lãi & tỷ lệ an toàn đối với ngân hàng, tổ chức tín dụng ; hướng dẫn mới nhất về lãi suất cho vay, dịch vụ thanh toán ; quy định về quản lý ngoại hối, quản lý hoạt động ủy thác, đổi ngoại tệ của các ngân hàng, tổ chức tín dụng