Tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của toà án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh tế năm (2013-2016) - Vũ Duy Khang (Hồng Đức, 2016)
Giới thiệu các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh tế từ năm 2013 đến năm 2016 và Quyết định số: 698/QĐ-CA ngày 17-10-2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc công bố 4 án lệ áp dụng từ ngày 01-12-2016