Bình luận khoa học bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Phạm, Mạnh Hùng (Lao động, 2018)
Trình bày Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 với những qui định chung và qui định cụ thể về phạm vi điều chỉnh, nhiệm vụ, nguyên tắc cơ bản, người tham gia tố tụng, bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự, chứng minh và chứng cứ, khởi tố, điều tra vụ án hình sự, truy tố, xét xử vụ án hình sự cùng một số quy định về thi hành bản án... và các điều khoản thi hành