Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Phùng, Trung Tập (Công an Nhân dân, 2017)
Trình bày khái niệm và điều kiện phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; bình giải và áp dụng các quy định về trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng; một số tình huống bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; phong tục tập quán và luật tục về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng