Tài liệu hướng dẫn quy trình kỹ thuật ngoại khoa, chuyên khoa phẫu thuật - Tăng Bình; Ngọc Tuyền (Hồng Đức, 2016)
Hướng dẫn quy trình kỹ thuật ngoại khoa, chuyên khoa phẫu thuật ; các dự án chủ động phòng, phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ; hướng dẫn chẩn đoán, giám sát và thực hiện kế hoạch phòng, khám chữa bệnh...