Nghiệp vụ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành - Nguyễn Hữu Đại (Tài chính, 2017)
Trình bày luật kế toán và quy định chi tiết thi hành ; luật phí, lệ phí và quy định chi tiết thi hành ; quy định về giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán ; hướng dẫn quản lý và kiểm soát thu, chi qua kho bạc nhà nước ; quy định về mua sắm, quản lý, sử dụng tài sản trong cơ quan nhà nước ; cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập ; xứ lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, phí và lệ phí