Từ điển luật học (Từ điển Bách khoa,Tư pháp, 2006)
Gồm 2500 khái niệm, thuật ngữ luật học cũng như các sự kiện, cơ quan, tổ chức pháp luật... trên thế giới và Việt Nam, quá trình hoạt động pháp luật, tư pháp cùng nhiều lĩnh vực đặc thù khác của nhà nước và pháp luật