Bài tập luật tố tụng hình sự - Đỗ, Đức Hồng Hà (Công an Nhân dân, 2014)
Giới thiệu 37 tình huống với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, khái quát toàn bộ kiến thức cơ bản của luật tố tụng hình sự từ nhiệm vụ, hiệu lực và những nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hình sự; cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng và việc thay đổi người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng đến chứng cứ; những biện pháp ngăn chặn...