Hành chính nhà nước và cải cách hành chính nhà nước - Ngô, Thành Can (Tư pháp, 2016)
Trình bày khái quát chung về hành chính nhà nước; những vấn đề cơ bản về công vụ, công chức; cải cách hành chính và triển khai thực hiện cải cách hành chính; các giải pháp thúc đẩy cải cách hành chính nhà nước ở Việt Nam cùng một số kinh nghiệm quốc tế về cải cách hành chính nhà nước