Giáo trình thị trường tài chính - Bùi, Kim Yến (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những vấn đề cơ bản về thị trường tài chính; các định chế tài chính trung gian; thị trường tiền tệ; thị trường chứng khoán; thị trường cổ phiếu; thị trường trái phiếu; thị trường chứng khoán phái sinh; thị trường phát hành chứng khoán....