Kinh tế vĩ mô - Nguyễn, Như Ý (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu khái quát về kinh tế vĩ mô; cách tính sản lượng quốc gia, lý thuyết xác định sản lượng cân bằng quốc gia, tổng cầu, chính sách tài khoa, chính sách ngoại thương; các vấn đề về tiền tệ, ngân hàng, chính sách tiền tệ; mô hình IS-LM, mô hình tổng cung tổng cầu...