Hành vi người tiêu dùng - Nguyễn, Xuân Lãn (Tài chính, 2013)
Giới thiệu tổng quan về hàng tiêu dùng, ảnh hưởng của các nhân tố bên trong hay các nhân tố tâm lí cốt lõi; Phản ánh quan điểm vĩ mô về hành vi người tiêu dùng; Xem xét ảnh hưởng của các nhân tố bên ngoài hay văn hóa người tiêu dùng; Kết quả hành vi người tiêu dùng