Nhận thức khoa học về phần chung pháp luật hình sự Việt Nam sau pháp điển hoá lần thứ 3 - Lê, Văn Cảm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Trình bày nhận thức khoa học về những điểm mới, kỹ thuật lập pháp của phần chung bộ luật hình sự Việt Nam năm 2015 và định hướng tiếp tục hoàn thiện phần chung pháp luật hình sự Việt Nam trong tương lai