Bình luận khoa học bộ luật hình sự năm 2015 được sửa đổi, bổ sung năm 2017 - Nguyễn Ngọc Hoà (Tư pháp, 2018)
Phân tích, bình luận từng điều luật từ Điều 247 đến Điều 426 của Bộ luật hình sự, cuốn sách phản ánh quan điểm của các tác giả về những nội dung mới, những sửa đổi mang tính tích cực của Bộ luật, đồng thời cũng đề cập một số điểm còn có thể có ý kiến đa chiều để bạn đọc tiếp cận