Chuyện pháp đình - Đinh, Văn Quế (Thông tin và truyền thông, 2018)
Tập hợp, chọn lọc các sự kiện, vụ án có thật, phản ánh trung thực đời sống xã hội dựa vào lý luận và các qui định pháp luật, phân tích các sự việc một cách logic nhằm tìm ra kết luận chính xác cho mỗi hành vi của một con người